Steak rong nho

Leave a Comment
Nguyên liệu
- 400gr thịt bò phi lê
- 100gr xà lách
- 100gr ớt Đà Lạt
- 100gr rong nho biển
- Muối
- Tiêu
- Đường
- Ớt



Cách chế biến Steak rong nho
Cách chế biến Steak rong nho


                  Thực hiện
      Thịt bò để nguyên miếng, ướp với muối, tiêu trắng, dầu hào.
      Bắc chảo dầu chín già, thật nóng cho thịt bò vào chiên vàng ở lửa nóng cho chín.
      Xắt lát mỏng vừa ăn. Xà lách, ớt Đà Lạt xắt miếng vừa ăn.
     Ớt Đà Lạt xắt sợi vừa ăn.
     Rong nhỏ rửa sạch cho bớt vị mặn.
     Cho thịt bò xắt miếng lên đĩa, xếp ớt Đà Lạt, rong nho lên trên. Rưới sốt mayonnaise lên trên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét