Nguyên liệu
- 200gr rau mầm
- 100gr rong nho biển
- 100gr xà lách
- 100gr cà chua bi
- 100gr giấm
- 100gr đường
- 100gr thịt xông khói
- 40gr hành tím
- 1 củ hành tây
- Muối, đường, tiêu, dầu ăn
Thực hiện
Rau mầm làm sạch, xà lách rửa sạch, xắt khúc vừa ăn.
Cà chua bi xắt đôi. Thịt xông khói xắt sợi vừa ăn.
Hành tím xắt lát mỏng
Pha dầu ăn với giấm, tiêu, hành tím, có chút muối, đường, cho có vị chua chua, ngọt ngọt.
Rong biển rửa qua với nước lạnh cho bớt mặn. Cho tất cả rau củ, rong, thịt xông khói vào tô rồi trộn với dầu giấm.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét